Một ý tưởng từ quá khứ

Tất cả bắt đầu từ năm 2009 với những chia sẻ với nhau về ước mơ làm chủ thương hiệu mỹ phẩm của một thanh niên kinh doanh ngành mỹ phẩm truyền thống. Anh muốn tạo nên một công ty hoàn toàn độc đáo và mang đến những sản phẩm cũng hoàn toàn khác biệt kết hợp tinh hoa dân tộc từ kinh nghiệm dân gian và khoa học công nghệ cao tăng sức cạnh tranh về giá để sản phẩm đến được nhiều người hơn. Vào thời điểm đó, đây không phải là một con đường dễ dàng thành công, đặc biệt là ở Việt Nam khi uy tín thương hiệu mỹ phẩm nội địa bị mất niềm tin nghiêm trọng. Nhưng kỳ diệu thay cuộc trò chuyện của họ đã làm nên cuộc hành trình đáng kinh ngạc suốt hơn 20 năm.
Ngày nay, New Trend đã có mặt ở khắp cả nước với chỉ hơn 10 mã hàng và mang đến những sản phẩm làm đẹp và dòng sản phẩm chăm sóc gia đình cho tất cả mọi người, đặc biệt giúp người phụ nữ Việt tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

Sở hữu nhà máy đạt chuẩn CGMP Việt Nam.

Chúng tôi có đủ thời gian và không gianử công nghệ để nghiên cứu, thử nghiệm ý tưởng kết hợp kinh nghiệm dân gian vào sản xuất mỹ phẩm, dược mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên.

Trở thành đại lý

2015

Tiền thân là công ty sản xuất mỹ phẩm với cách sản xuất truyền thống, các sản phẩm dự trên công thức từ thiên nhiên.

2019

Một trong những dòng sản phẩm tốt nhất của chúng tôi đã có mặt trên thị trường và được đón nhận rất tối từ người dùng. Các sản phẩm dược mỹ phẩm dành cho cuộc sống và hỗ trợ chị em phụ nữ tự tin hơn, đẹp hơn và thành công hơn.

2022

CÔNG TY TNHH Dược Mỹ Phẩm New Trend ra đời với tiêu chí của chúng tôi là luôn trân trọng vẻ đẹp riêng của mỗi người từ khắp nơi t và giúp mọi người hiện thực ước mơ. Chúng tôi mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn và xu hướng nhất cho phái đẹp và trở thành một phần không thể thiếu trong cộng đồng làm đẹp toàn cầu.