NEW TREND – DƯỢC MỸ PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN

Khỏe đẹp hoàn hảo thiên nhiên

Trong suốt hơn 20 năm sản xuất mỹ phẩm, tiêu chí của chúng tôi là luôn trân trọng vẻ đẹp riêng của mỗi phụ nữ từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam và giúp mọi người hiện thực ước mơ. New Trend ra đời giúp chúng tôi mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn và xu hướng nhất cho phái đẹp và trở thành một phần không thể thiếu trong cộng đồng làm đẹp tại quê hương.

Chúng tôi là ai?

Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm New Trend sở hửu bởi:

  • CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM NEW TREND
  • Mã số thuế: 0316679187
  • Địa chỉ: 164 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tập hợp những con người tâm quyết với ngành mỹ phẩm và dược phẩm hơn 20 năm kinh nghiệp, New Trend được thành lập từ nhà máy đạt tiêu chuẩn CGPM đến đội ngủ quản lý vận hành tốt nhất.

Tham vọng ra mắt thương hiệu mỹ phẩm an toàn từ thiên nhiên với chất lượng cao nhưng giá cạnh tranh, dễ tiếp cận để có thể giúp mọi phụ nữ Việt đẹp hơn và sống tốt hơn, tự tinh tỏa sáng.

Hãy đồng hành với chúng tôi lan tỏa thông điệp “Vì sức khỏa và nhan sắc Việt”!

AN toàn và hiệu quả

Truyền cảm hứng từ thiên nhiên

Triết lý sản phẩm New Trend

Sản xuất từ nhà máy Việt Nam đạt tiêu chuẩn CGMP Asian

Thiên nhiên Việt Nam đóng vai trò vô cùng quan trọng với việc tìm ra ý tưởng và nguyên liệu để sản xuất. Từ những kinh nghiệm sản xuất tích lũy hơn 20 năm, cộng thêm cảm hứng từ hương vật liệu quê hương đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo nên những sản phẩm với thành phần từ thiên nhiên dồi dào và phong phú.

Tìm hiểu thêm

“Sự cam kết của chúng tôi đặt vào sản phẩm mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng là những tiêu chuẩn về chất lượng cao, an toàn, đó cũng là kim chỉ nam cho phát triển thương hiệu bền vững.”

– CEO NEW TREND COSMETICS PHARMACY CO.,LTD.

Triết lý về sản phẩm

Các sản phẩm của New Trend được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, nhà máy đạt chuẩn CGMV đầu tiên ở Việt Nam giúp cho sản phẩm của chúng tôi phù hợp với làn da của chị em. Mang lại sự trẻ trung, hấp dẫn từ yếu tố bên trong.

Ngày nay chúng tôi vẫn luôn tôn trọng và hiểu được tiềm năng cũng như lợi ích của những thành phần thiên nhiên tuyệt vời – trong các chiết xuất tế bào gốc thực vật hay sử dụng những thành phần làm sạch tế bào chết tự nhiên trong các sản phẩm làm sạch. Thực tế thì, tất cả các chiết xuất của chúng tôi đều có nguồn cảm hứng từ thiên nhiên và mỗi thành phần mà chúng tôi sử dụng đều được trải qua quá sàng lọc an toàn sinh thái nghiêm ngặt để đánh giá chất lượng, sự an toàn và nguồn gốc. Vì thế chúng tôi chắc chắn rằng đây là sản phẩm tuyệt vời cho bạn và an toàn cho hành tinh chúng ta.

Ngành dược mỹ phẩm là xu hướng tương lai

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả ưu việt, dễ sử dụng và được tạo nên từ khoa học tiên tiến và sự đột phá trong nghiên cứu khoa học. Chúng tôi liên tục tìm kiếm các giải pháp và công nghệ ưu việt nhất để tạo nên những dòng sản phẩm hiệu quả nhất mà vẫn tôn trọng thiên nhiên cũng như vẻ đẹp riêng của mỗi người. Những công nghệ tiên tiến đầu tiên đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi đều được thử nghiệm chứng minh hiệu quả và sáng tạo trên những thành phần thiên nhiên.

Những nhà khoa học và các chuyên gia công nghệ của chúng tôi đến từ nhiều chuyên ngành và lĩnh vực chuyên môn khác nhau bao gồm: Khoa học công thức, Hóa học, Khoa học làn da (sinh lý học và sinh học), Phân tích lão hóa da, Khoa học thực phẩm, Khoa học dinh dưỡng, Kiểm nghiệm lâm sàng và trang thiết bị. Các chuyên gia làm việc trong trung tâm nghiên cứu hiện đại với cơ sở vật chất đầy đủ giúp mang lại cho chúng ta những sản phẩm an toàn và hiệu quả tuyệt vời.

Vẻ Đẹp Từ Việt Nam
Tự hào là một thương hiệu làm đẹp từ Việt Nam, chúng tôi tin rằng khi bạn có được vẻ đẹp từ bên ngoài sẽ thu hút sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống. Kết hợp với niềm đam mê từ bên trong, sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn và vững bước tiến lên thành công.

Tìm hiểu về thương hiệu New Trend.