NEW TREND – DƯỢC MỸ PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN

Khỏe đẹp hoàn hảo thiên nhiên

Trong suốt hơn 20 năm sản xuất mỹ phẩm, tiêu chí của chúng tôi là luôn trân trọng vẻ đẹp riêng của mỗi phụ nữ từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam và giúp mọi người hiện thực ước mơ. New Trend ra đời giúp chúng tôi mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn và xu hướng nhất cho phái đẹp và trở thành một phần không thể thiếu trong cộng đồng làm đẹp tại quê hương.

Chúng tôi là ai?

Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm New Trend sở hửu bởi:

  • CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM NEW TREND
  • Mã số thuế: 0316679187
  • Địa chỉ: 164 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tập hợp những con người tâm quyết với ngành mỹ phẩm và dược phẩm hơn 20 năm kinh nghiệp, New Trend được thành lập từ nhà máy đạt tiêu chuẩn CGPM đến đội ngủ quản lý vận hành tốt nhất.

Tham vọng ra mắt thương hiệu mỹ phẩm an toàn từ thiên nhiên với chất lượng cao nhưng giá cạnh tranh, dễ tiếp cận để có thể giúp mọi phụ nữ Việt đẹp hơn và sống tốt hơn, tự tinh tỏa sáng.

Hãy đồng hành với chúng tôi lan tỏa thông điệp “Vì sức khỏa và nhan sắc Việt”!

AN toàn và hiệu quả

Truyền cảm hứng từ thiên nhiên

Triết lý sản phẩm New Trend

Sản xuất từ nhà máy Việt Nam đạt tiêu chuẩn CGMP Asian

Thiên nhiên Việt Nam đóng vai trò vô cùng quan trọng với việc tìm ra ý tưởng và nguyên liệu để sản xuất. Từ những kinh nghiệm sản xuất tích lũy hơn 20 năm, cộng thêm cảm hứng từ hương vật liệu quê hương đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo nên những sản phẩm với thành phần từ thiên nhiên dồi dào và phong phú.

Tìm hiểu thêm

“Sự cam kết của chúng tôi đặt vào sản phẩm mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng là những tiêu chuẩn về chất lượng cao, an toàn, đó cũng là kim chỉ nam cho phát triển thương hiệu bền vững.”

– CEO NEW TREND COSMETICS PHARMACY CO.,LTD.

Vẻ Đẹp Từ Việt Nam

Tự hào là một thương hiệu làm đẹp từ Việt Nam, chúng tôi tin rằng khi bạn có được vẻ đẹp từ bên ngoài sẽ thu hút sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống. Kết hợp với niềm đam mê từ bên trong, sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn và vững bước tiến lên thành công.

Tìm hiểu về thương hiệu New Trend.