Giới thiệu về NewTrend

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến giá trị thặng dư lớn và sự thành công cho khách hàng

Lịch sử hình thành


Thành lập tháng 12 năm 2007 – ABSoft đã thành một thương hiệu hiếm hoi có được kinh nghiệm làm việc cùng các đối tác trong và ngoài nước. Đặt biệt, ABSoft đã có kinh nghiệm hợp tác sản xuất các phần mềm cho những doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản, những kinh nghiệp đó là giá trị, là tài sản của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn có chủ trương đào tào ý thức, kỹ thuật cho nhân viên thông qua các tiêu chuẩn quốc tế, để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Quan điểm làm việc


Chúng tôi có quan niệm rằng, cần nhìn thẳng vào giá trị thực tế và cơ hội, cũng như tiềm năng của sản phẩm và hệ thống từ khi khách hàng yêu cầu xây dựng, bởi vì chúng tôi biết, chúng ta cần có sự hợp tác lâu bền và cùng nhau phát triển thì chúng tôi mới có thể tồn tại được. Chúng tôi không mong muốn là làm ra những sản phẩm, dịch vụ mang lại thất bại đến chiến lược kinh doanh của khách hàng. Từ quan niệm và kinh nghiệm đó, chúng tôi áp dụng thể chế quản lý sản phẩm với sự đảm bảo an toàn và bảo mật cho khách hàng khi chế tạo cũng như quản lý sản phẩm trong suốt quá trình hợp tác.

Quan niệm về giá cả – chúng tôi có “đơn giá thống nhất” với bất kỳ khách hàng, đối tác nào. Chúng tôi quan trọng, đơn giá phải hợp lý với túi tiền của khách và đi kèm với giá trị gia tăng của mỗi khách hàng, đồng thời cũng phải bảo đảm được chất lượng (thông qua tiêu chuẩn quốc tế) cho từng sản phẩm của chúng tôi khi giao đến tay khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia


ABSoft có một lực lượng chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

Đối tác tin cậy của khách hàng


ABSoft mang đến sự tin cậy và hiệu quả cho công việc của khách hàng.

Trở thành thành viên của ABSoft


Chúng tôi đang tìm kiếm những cộng sự phù hợpTheo dõi các tin tuyển dụng

hoặc gửi CV trực tiếp vào email: tuyendung[at]absoft.com.vn